Hotline: 0913 861 248

7-22h, Cả T7 & CN

MÓN QUÀ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN CHO NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG

 

Hẳn bạn đã biết sức mạnh của ngôn từ ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của chúng ta. Biết một ngôn ngữ mới sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội, trải nghiệm thêm nhiều nền văn hóa và đặc biệt là cách bạn suy nghĩ sẽ đa chiều và khác biệt rất nhiều. 

Đội ngũ MasterTalk muốn bạn có một trải nghiệm học ngoại ngữ thật sự hạnh phúc và hiệu quả bằng hình thức học mang tính cá nhân hóa hoàn toàn.  Dạy kèm 1:1 với giáo viên giỏi nhất và tận tâm nhất. Trong quá trình đồng hành này bạn sẽ học theo cách hiệu quả nhất với bạn, bạn được thúc đẩy lên một tầm cao mới mà bản thân sẽ ngạc nhiên và bất ngờ. Chúng tôi sẽ chia sẻ thành công, niềm vui khi bạn hoàn toàn chinh phục một ngôn ngữ mới. 

Quà tặng ngôn ngữ, một chiếc THẺ QUÀ TẶNG CAO CẤP để bạn trao đi tình yêu, sự tri ân, tưởng thưởng với người mà bạn yêu thương. Một ngôn ngữ sẽ theo người bạn yêu thương trong suốt hành trình. Chúng tôi chúc bạn và người thân có trải nghiệm học tập HẠNH PHÚC tại MasterTalk.

 

VÌ SAO QUÀ TẶNG NGÔN NGỮ LÀ MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO 

Bạn có thể tặng, chuyển nhượng và quy đổi sang bất cứ ngôn ngữ nào. Giáo viên ngôn ngữ MasterTalk sẽ mang tới trải nghiệm học tập bạn không thể nào quên.

Thân mến,

MasterTalk Team
CHÚC BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CÓ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP HẠNH PHÚC TẠI Master Talk

Đã Copy
Messenger
Zalo
0913 861 248
SMS
  0913 861 248
 

Gửi yêu cầu của bạn

X